Phong Cách Mộc cung cấp dịch vụ thiết kế thi công căn hộ trọn gói, là đơn vị uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp hoàn thiện công trình đúng thời gian. 

Quy trình làm việc gồm 6 bước, và ngay giai đoạn thứ 2 bạn đã nhận được bản vẽ thiết kế 2D. Dễ dàng hình dung tổng thể của dự án căn hộ.

Lợi thế quy trình thiết kế thi công trọn gói

quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-phong-cach-moc

Quy trình làm việc thiết kế thi công của Phong Cách Mộc

Thu gọn Xem thêm

CĂN HỘ

thiet-ke-villa-ho-boi-o-tien-giang

  • thiet-ke-villa-ho-boi-o-tien-giang
  • thiet-ke-villa-ho-boi-o-tien-giang
  • thiet-ke-villa-ho-boi-o-tien-giang
  • thiet-ke-villa-ho-boi-o-tien-giang
  • thiet-ke-villa-ho-boi-o-tien-giang
  • thiet-ke-villa-ho-boi-o-tien-giang
Dự án thiết kế Villa ở Tiền Giang là một mô hình khu nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho gia đình. Với tiêu chí là kết nối các khu vực chức năng và gần gũi với thiên nhiên

Phong Cách Mộc thực hiện dự án thiết kế căn hộ chung cư tại Quận 3, Tp HCM. Chủ đầu tư Cô Mỹ lựa chọn chủ đề hiện đại, tận dụng tối đa diện tích của căn hộ chung cư

Căn hộ được chủ đầu tư sử dụng làm căn hộ dịch vụ - Homestay. Không gian mở rộng - thông thoáng.và được bày trí nhẹ nhàng, gần gũi.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ này theo phong cách sang trọng. Sự kết hợp những món đồ nội thất hiện đại, thời thượng cũng góp phần làm tăng tính đẳng cấp cho thiết kế căn hộ này.

Thiết kế nội thất chung cư nằm ở quận 2 không nhiều chi tiết nổi bật. Tất cả mọi thứ đơn giản - nhẹ nhàng nhưng đầy đủ công năng, sự tiện dụng.

Từ cách bố trí đến những món nội thất như: kệ tivi, sofa, bộ bàn ăn,... Tất cả đều đơn giản. Căn hộ có thể sử dụng hoặc cho thuê đều được.

Với diện tích 87m2, gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm Căn hộ Masteri Thảo Điền của anh Khánh tại quận 2 được Phong Cách Mộc thiết kế thi công không gian nội thất. Căn hộ trở nên rộng rãi, hiện đại hơn bởi cách bày trí bộ ghế sofa, kệ trang...

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đơn giản với những tông màu trung tính. Nhưng các chi tiết trang trí được làm nổi bất giúp tổng thể có điểm nhấn

Phong cách trẻ trung với những họa tiết, màu sắc tươi trẻ là yếu tố mà chủ đầu tư lựa chọn cho căn hộ của mình. Độc đáo và cực kỳ thu hút.
0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo